Truyện sex- Người tình tuyệt vời – Phần 2

Nàng hôn xuống đến những sợi lông llìăng đáng mọc đầy sức sống trên hạ bộ của tôi. Cu của tôi đã cương cứng, không còn cách nào cứng hơn dược nữa. Nó đứng thẳng như một chiến sĩ oai hùng đang chờ giờ lâm trận. Tuyết Nga đưa ta~v cầm cu, cặc của tôi dài và to nên bàn tay nàng chỉ nắm được một nứa, còn nửa kia với chiếc đầu đỏ hồng vẫn hiên ngang sừng sững khiến nàng nhìn đăm đăm với một cặp mắt hết sức thèm muốn.

Nhưng nàng không tấn công ngay mục tiêu. Nàng đưa con cu sang một bên, và bắt đầu hôn trên những bụi lông rậm rạp. Nàng chùi mặt vào đó một lúc, rồi đưa lưỡi rà trên đầu cu một cải. Tôi giật bắn người, ôi, cái xúc động tuyệt vời khi được người con gái bú cặc Và nàng ngừng lại ngay. Tôi như bị xối một gáo nước lạnh vào người. Tôi thì thầm:
– Nữa đi, Tuyết Ngay Đừng ri Tưng lại, anh thèm lắm…

Nhưng nàng không thèm nghe tôi nói. Lưỡi của nàng đã đi xuống phía dưới và liếm nhẹ lên hai hòn dái tôi. Tôi lại một lần nữa như bị một luồng điện giựt tung người lên. Lưng tôi cong vòng chịu đựng. Nàng dưa cả hai hòn dái vào miệng, nút như người ta nút kẹo Tôi chịu không nổi, cắn răng để tránh tiếng la hét của một kẻ quá sung sướng. Miệng nàng trở ra và ngoạm trọn vẹn con cặc to tướng của tôi vào miệng. Tôi không còn chịu nổi nữa, thở hát ra một tiếng và như ngất xỉu, chìm vào trạng thái đam mê tận cùng mà không còn biết gì hết.

Con cặc nam sáu trong miệng của Tuyết Nga mà vần không được yên. Lưỡi nàng lượn qua lượn lại ở hai bên đầu cu, tạo một cảm giác thật không thể nào tả được Rồi hành dộng nút mạnh vào của nàng làm cho tôi cảm thấy như cả con cu khổng lồ của mình bị trôi tuột vào tận trong cuống họng. Tôi như một kẻ đang hưởng của trời cho, bây giờ thì lỗ tai đã lùng bùng và mắt không còn nhìn thấy gì nữa. Tôi nằm im để mặc nàng tung hoành trên chiến trường. Nàng nút lên nút xuống, những tiếng âm thanh phốp phép vang lên từ sự cả sát của hai bờ má và những đường gân căng phồng của con cặc làm cho cả hai người không còn biết gì nữa. Chúng tôi dang dầm chìm trong cơn hoan lạc của tình yêu.

Một lúc sau, nàng xoay hắn người lại, miệng vẫn không rời con cu của tôi. Mở mắt ra bất thình lình, tôi đã thấy cả một bờ thơ mộng ngay trước mật mình. Không chần chờ, tôi úp mặt vào đó. Lưỡi của tôi thanh thản đi tìm chiếc hột le khiêu gợi đang rung rinh trước mặt. Không ai dạy bảo, không ai chỉ dẫn, tôi cũng đã biết nước dâm thủy của nàng ngọt nhừ những giọt mật ngọt. Tôi nuốt trọn, trong khi miệng đã dán kín vào chiếc lồn của nàng. ôi, thơm tho làm sao. Tôi đưa lưỡi rà ngang, rà dọc, rà tới, rà lui… Tôi hôn cùng kháp, chẳng bỏ sót một chỗ nào. Một lúc sau nàng chịu không nổi, cương người lên, miệng rên rỉ, hai tay đập xuống như người bị kinh phong. Nàng ấn mạnh lồn vào miệng tôi, để cho mồng đốc và hột le chạm mạnh vào răng tôi đang nhe ra cắn nhè nhẹ. Một mặt, nàng sàng mông qua lại để tạo thêm cảm giác khích động. Trong khi đó, con cu của tôi vẫn tiếp tục được nàng chú ý tới, miệng vẫn không ngưng nghỉ nút lên nút xuống, như một cây cà rèm thật ngon miệng.

Cứ như thế, chúng tôi đã bú liếm nhau hơn một tiếng đồng hồ. Hết nằm xuống rồi lại xoay ngang, xoay dọc, hết bú lồn lại đến vú, mông.,. Ngay cả lỗ đít cũng là một, điếm tạo những cảm giác rất lạ. Nàng đưa lưỡi liềm vào lỗ đít tôi trong khi tôi liếm lỗ đít nàng. Tất cả chỉ là một mùi thơm phưng phức, và cảm giác thì không thể nào tả được. Vì nơi đó chính là nhưng đầu giây của thần kinh, nên cả hai chúng tôi như hai người bị những luồng điện giật bắn người lên mỗi lần lưỡi chạm vào những đầu giây thần kinh đó.

Càng ngày, lồn nàng càng chảy nước nhiều. Dâm thủy tràn ra tứ phía, khiến tôi nuốt không kịp. Nước lồn nàng tràn trề trên mặt tôi. Nàng quay lại và nói:
– Sướng quá, sướng quá… Chinh ơi! Lâu lắm rồi em không được hưởng thú yêu thương… Cu anh cứng quá, Chinh ơi…

Vâng, cu tôi cửng thật. Tôi chợt nghĩ, ước gì tôi được đút cả con cặc khổng lồ này vào cái lồn xinh xắn kia. Và tôi nói với nàng điều đó.
– Anh muốn đụ em, Tuyết Nga ơi Anh thuốn fuck em!
Tuyết Nga cười lẳng lơ:
– Em cũng chịu hết nổi rồi, Chinh ơi. Chơi em đi cưng…

Không chần chờ gì nữa, tôi quỳ lên và đặt nàng nằm xuống giường. Tay tôi cầm lấy các vẫn dài và to, đang sừng sững như muốn xé tan thân xác của nàng ra làm đôi, và đưa đầu cặc rà rà vào âm hộ nàng. Tuyết Nga chịu không nổi, nàng hét những tiếng hét nho nhỏ của sự bằng lòng:
– Ah. . . ah . . . ah . . . Cả vào lồn em đi cưng!

Sự cọ sát của hai bộ phận sinh dục khác hẳn với nhưng lần tôi dùng tay thủ dâm. Nó đem lại những cảm giác lạ lùng lắm mà tôi chưa hề tưởng tượng ra được. Nhưng chỉ một phút sau, tôi đâ không cầm giữ được nữa mà đút trọn cả con cặc cứng ngắc vào trong lồn nàng.

Một tiếng phập khô khan, và Tuyết Nga lét lên một ti ếng khá lớn. Cu tôi đã chìm ngập trong những bắp thịt thật mềm và thật êm, như một khối bông gòn quấn trọn ìấy bắp thịt cương cứng của tôi. Tuyết Nga nói:
– Cu anh cứng quá, Chinh ơi… Thèm quá, linh ơi… Fuck em đi cưng! Fuck em đi cưng!

Tôi bắt đầu nhổm lên nhổm xuống như một kỵ mã chuyên nghiệp. Cặp vú nàng tưng cưng theo từng cử động của tôi. Thỉnh thoảng một vài giọt sứa trào
ra, theo hai bên ngực chảy xuống. Tôi để cho miệng lưỡi tôi tung hoành trên vú nàng. ôi, mê ly…

Tôi nằm trên, ấn mạnh xuống cái khối mềm mại đó Và nàng rướn mình lên mỗi khi tôi hạ người xuống. Dâm thủy tràn trề, tuôn ra nệm, ướt cả tấm drap trắng tinh! Không khí trong phòng như nóng hẳn lên. Tôi bảo nàng tạm ngưng, và chúng tôi diễn trò thay bực đổi ngôi. Kẻ dưới lên trên, và người trên xuống dưới, 9x.wen.ru, tư thế mới công bằng. Bây giờ thằng bé cua tôi cưng như sắ.i, ở dưới nằm chĩa thẳng lên như một cây cổ thụ. Nhưng nàng cũng không vừa, làng nhấp lên nhấp xuống rất đều đặn, lúc đầu thì chậm và càng lúc càng mau dần. Tôi biết rằng thằng bé chẳng bao lâu là xuất tinh, và người tôi càng ngày càng căng cứng như trái bóng muốn nổ.

Tôi biết là tôi không cầm cự được lâu nữa nên nắc càng mạnh. Cặc tôi như đâm sâu vào lồn nàng khiến nàng rên lên những tiếng rên rất khoái tỉ.
– Cưng ơi, sâu vô nữa di. Sướng quá cưng ơi, sướng quá á á á…

Và những giọt tinh khí bắt đầu tươm ra từ đầu cu. Nàng cũng biết thế, nên xiết lồn thật mạnh, dập mạnh bốn năm cái nữa rồi hét lên một tiếng thật lớn và kích ngất.

Nàng gục xuống người tôi, cùng lúc với cqn cặc bị tuột ra khỏi lồn nghe phập một tiếng. Rồi nàng đưa tay nắm vội cái bao cao su kéo một cái phập. Tinh khí tôi bắn tung- tóe lên người nàng, trắng xóa cả một vùng đùi.

Tôi oằn người lên vì sướng, và ôm nàng sát như muốn ghì chặt lấy cái thân thể cuồng nộ đó. Tôi thì thầm: “Cưng ơi, Tuyết Nga ơi, anh yêu em nhất trên đời? Anh yêu Tuyết Nga nhất trên trời! Yêu nhau sao mà sung sướng thế Anh là người sung sướng nhất trên đời..”

Nàng cũng ôm chặt lấy tôi, hôn hít khắp cùng. Da thịt hai đứa cọ vào nhau biết bao khoái cảm. Nàng tâmsự:
– Anh đúng là một con qủy từ thiên đình xuống!

Đêm đó nàng trông như một cô gái 27 tuổi, mặc đù tuổi nàng đã 39 và nàng đã lập gia đình được 15 năm. người chồng đầu tiên của nàng, đã không cho nàng được một hạnh phúc nào hết trên giường, và chỉ biết hưởng thụ một mình mình mà thôi.

Về sau phong cách của nàng trở nên hay hơn. Nàng yêu tôi nhiều không chỉ vì tôi yêu nàng, mà vì chúng tôi có thể chia xẻ với nhau nhiều với những suy sụp tinh thần của nàng.

Tôi dọn về thành phố này cư ngụ, và cuối cùng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra nàng và tôi đã hoàn toàn là của nhau. Từ đó, cuộc tình của chúng tôi sống lại. Nàng không phải là mẫu người đàn bà có thể chung sống với một người đàn ông mà không chính thức đi vào hôn nhàn. Hôn nhân như một bức tường thiêng liêng bảo vệ tình yêu.

Nàng thấy có bổn phận phải nói cho chồng. Và chúng tôi đã đến gặp ông ở công i.y do ông làm chủ. Ông ta đã đồng ý ly dị với nàng. Những phút giây đó thật khốn khổ cho tôi vì tôi rất sợ ông ta. Tôi mang nỗi sợ hãi của một người đang trông chờ người khác phán xử hàng động xấu xa của mình. Khoảnh khắc mà tôi và Tuyết Nga đứng bên nhau trước chiếc ghế có bánh xe lăn thật đáng ghi nhớ. Tôi nhớ lại ông ta đã khóc trước khi quyết định.

Tôi không sao tin được điều đó. Tuyết Nga sau này kể với tôi rằng đó là lần đầu tiên ông ta tỏ ra yếu lòng. Xương vai ông bị gậy, người ông bây giờ yếu và chân trở nên khó cửa động. Ông đã xuống sức thấy rõ. Tôi không bao giờ quên được hình ảnh này. Những ấn tượng như thế này sẽ theo con người đi mãi và cho dù từ nay vé sau họ không còn gặp nhau trong cuộc đời, họ cũng không bao giờ quên được nhau. Nó như một bóng tối lớn dần để giam hãm người ta vào một tình yêu.

Tuyết Nga có niềm tin vào sự tồn tại của bóng đêm đe dọa. Nàng nói đó là hiện thân của ma quỷ, và chúng ta bị phán xét bởi nó. Vì thế nàng muốn cuộc hôn nhân phải làm sao đưa chúng tôi từ đáy vực sâu lên đế.ri một đỉnh cao. Mà thật vậy, chúng tôi không còn một niềm tin nào.

Nhưng rồi hoàn cảnh biến đổi thế nào mà tôi lại có thể lăn lộn, ôm ấp, vuốt ve và hưởng thụ nhân xác của Ngọc Chi được? Nụ hôn của nàng mềm mại, ướt át và cháy bỏng trên môi tôi. Ngay từ lúc còn là học sinh trung học, nàng đã thường dùng đôi môi đó để làm nhiều cậu trai cùng trường phải la hét kêu gào một cách thảm thiết cùng những cảm giác do nàng đem lại. Nàng tràn đầy sức sống, cặp mắt long lanh đa tình. Giọng nói như róc mật vào tai. Mỗi lần trong đầu nàng có ý nghĩ nào vừa nảy sinh, nàng cũng đều diễn ta nó một cách trôi chảy tài tình được. Gặp nàng không sao có thể cưỡng lại được những cơn thèm muốn. Nàng đùa nghịch với tôi bằng hai đầu vú một cách tự nhiên thoải mái. Tôi như ngụp lặn trong khu rừng đam mê nhục dục.
Tôi gặp Ngọc Chi vào cuối mùa đông khách của nhà hàng nơi nàng làm việc. Đó ỉa một đêm yên tĩnh, chỉ một mình tôi ăn bữa tối trong tiệm, nhưng tôi không đơn độc một mình. Ngọc Chi dừng im lặng như chờ đợi tôi trong một thái độ thản nhiên. Tôi nghĩ rằng bữa ăn đó sẽ ngon miệng, nhưng tôi còn thèm thêm một hương vị khác. Chắc cũng giống như những người đàn ông trước đó.

Tôi hình dung ra đôi mắt nàng ánh lên vui vẻ khi trông thấy tiền tập hậu hĩ của những người khách sộp muốn nàng hiểu ý.

Khi tôi gọi món tôm, nàng lắc đầu:
– Anh đừng gọi món tôm, tôm nhiều Cholesterol lắm. Anh gọi món cá đi!

Tôi đã nghe theo lời nàng. Nàng hướng dẫn tôi gọi các món trong bữa ăn. Nàng còn bảo tôi uống rượu để tang thêm sự ngon miệng. Tôi thích thú và chợt nhận ra chỉ sau một lúc ngậm ngùi đó, mà cảm thấy thoải mái vô cùng.

Tôi ghé lại nhà hàng đó một đêm khác. Lần này nàng ngồi uống cà phê và ăn tráng miệng với tôi. Nàng kể về cuộc đời của nàng, nàng dã có hai người con trai, đứa 18 và một đứa 17 tuổi. Chúng đang sống và làm việc trong một nhà máy xay bột tại New Hampshire. Năm nay nàng 39 tuổi, và chồng của Ngọc Chi đã ly dị với nàng 5 năm sau đó vì bắt gặp nàng ngoại tình với trai.
– Anh ta có lý bởi vì tôi là một cô gái hay đi đêm. Và loại phụ nữ này đàn ông đừng nên tin tưởng. Tôi không dừng được gót chân của mình…

Nàng vừa nói vtìá cười như đang trông thấy cảnh chính mình đang ngoại tình vậy. Nàng kể tiếp:
– Tôi cũng chẳng lưu tâm gì, vì tôi đã quá chán ngấy với anh chàng đó. Tôi quyết định vượt qua giai đoạn khó khăn này để sống một mình.

Chúng tôi cùng nhau trở về nhà của nàng. Với thói quen nghề nghiệp, khi bước đến căn nhà tôi để ý từng chi tiết nhỏ chung quanh để đề phòng lo bị Tuyết Nga bắt gặp, tôi cũng tìm một đường thoát thân trong trường hợp khẩn cấp. Thế là tôi bắt đầu cặn hưởng mọi thứ do Ngọc Chi mang lại.

Với Ngọc Chi, làm tình là một sự bùng nổ. Chúng tôi lăn lộn, vồ vập với nhau như hai đứa trẻ chơi trong kho lúa. Ngọc Chi mang hương vị ngọt ngào của trái dâu, trần tục. Tôi cảm thấy nàng như con thú rừng với hàm răng sắc nhọn và bộ da dầy khiến tưởng không thể nào thuận hòa được. Lắm khi tôi như một con mèo hoang bên cạnh con cọp dữ. Chúng tôi làm tình một cách cuồng điên, ngây dại chúng tôi chỉ biết yêu và yêu. Tôi trông thấy chớp lóe sáng từ trời cao, cả hai chúng tôi thoát khỏi thế giới này để cùng bay vào cõi bao la vô tận. Tôi như bị buộc chặt vào một cái ghế, những chực nổ bùng, chực vượt thoát. Chúng tôi lăn lộn với nhau để cuối cùng tôi thấy mình chùng xuống mặt đất, lăn dài trên mảnh đất đầy hoa thơm cỏ lạ…

Ngọc Chi nói với tôi:
– Trong tất cả những người đến với em, em thèm muốn anh nhất…

Tôi không biết nàng nói câu này chỉ riêng với tôi hay có thể nàng nói câu này với bất cứ người đàn ông nào đến với nàng. Nàng nói xong đưa miệng hôn tôi Lưỡi nàng thám hiểm bên trong miệng tôi, hai cái lưỡi quyện lấy nhau làm tôi sướng vô cùng. Chẳng mấy chóc thằng bé tôi lại ngọ nguy ngóc đầu lên đòi nữa. Nàng nớ nụ cười tươi như hoaa:
– Cưng ơi, hình như cái của cưng lại đòi nữa rồi kìa. Để em xem nào…

Nàng ngồi dậy, cặp vú đong đưa. Nàng đưa bàn tay vuốt ve thằng bé một lúc, rồi lại gục đầu xuống đưa lưỡi liếm chung quanh đầu cu. Tôi nằm rên rỉ vì sướng. Nàng ngoạm cả con cặc vào miệng và mút liên hồi Chỉ một chút sau, con cu của tôi đã cương cứng và đỏi lâm trân lần nữa.

Ngọc Chi vọc lên vọc xuống để lộ quy đầu to lớn và đỏ ửng. Tôi rên rỉ vì khoái lạc, tay tôi luồn qua rờ rẫm chiếc lồn đầy lông xoăn rậrn của Ngọc Chi. Hai ngón tay banh hai mép lồn Ngọc Chi mở rộng, rà rà trên mồng đốc căng cứng vì nứng, rồi bất thình lình tôi thọc hai ngón tay Đào Sâu trong âm đạo nóng bỏng và ướt đẫm nước nhờn của Ngọc Chi. Nàng rú lên:
– Ôi! Chao ơi! Anh sờ Ngọc Chi đi! Thọc tay vào sâu trong lỗ lồn Ngọc Chi nữa đi! Anh thấy không, Ngọc Chi ướt đẫm nước nhờn vì nứng quá đó!

Nàng vọc cu tôi lên xuống lúc chậm lúc nhanh, có lúc Ngọc Chi bóp chặt phía dưới cu tôi để chặn cho tôi khỏi xuất tinh sớm. Nàng củi đầu xuống háng tôi cho đầu cặc chàng vào miệng bú một cách say mê. Ngọc Chi thè lưỡi ra liếm chung quanh quy đầu săn cứng, lần mò liếm xuống con cu dài cứng như thanh sắt của tôi. Một lúc sau, nàng cúi người sâu xuống nữa, ngám cả hai hòn dái tôi vào miệng, dùng lưỡi lăn qua lăn lại trong miệng. Tôi cứng người, mắt nhắm nghiến lại, rên nhỏ vì khoái lạc:
– Cưng ơi? Bú anh đi! Không ai bú cặc hay bằng Ngọc Chi đâu! Anh sướng quá!

Nàng thọc sâu cu tôi vào trong miệng nàng, mút chặt. Nguyên cả con cu dài ngoằng mà nàng nuốt chửng một cách đễ dàng vào cuống họng. Tôi rên rỉ:
– Ngọc Chi ơi? Anh sướng quá! Bú cặc anh nữa đi! Anh ra đây?
Ngọc Chi vội vàng ngửng aầl lên, tay bóp chặt dương vật tôi để chặn tôi khỏi xuất tinh:
– Không được đâu Anh phải để dành cho Ngọc Chi!

Tôi cúi xuống thè lưỡi rà chung quanh đầu vú Ngọc Chi. Ngọc Chi khoan khoái cười khi thấy tôi cúi xuống hôn rốn nàng, lần mò xuống mương lông rậm từ rốn xuống mu âm hộ cao của nàng.

Nàng ngả người nằm xuống giường, xoạc háng ra để lộ hai mép lồn đỏ hồng ướt đẫm nước nhờn của nàng:
– Anh! Anh bú vú Ngọc Chi nữa đi! Bú lồn Ngọc Chi nữa đi anh! Ngọc Chi thèm được anh bú liếm lắm!

Tôi quỳ xuống gượng, thè lười ra đánh nhẹ vào mồng đốc căng cứng lòi ra khỏi hai mép ám hộ Ngọc Chi. Ngọc Chi giựt mình nẩy lên, ấn sát mặt tôi vào giữa hai háng nàng:
– Anh, anh bú giỏi lắm? Bú hột le Ngọc Chi đi! Mút chặt vào? Cho lưỡi vào sâu nữa đi? Cho Ngọc Chi lên mây đi anh! Không ai bú giỏi bằng anh đâu? Ngọc Chi sướng .quá? Sắp ra đấy?

Tôi cho lưỡi thọc sâu vào ám hộ nóng và ướt nhẹp nước dâm thủy của Ngọc Chi, vừa hôi:
– Thế mai mốt có cho anh bú nữa không?
– Cỡ gì mà không anh phải bú em hàng đêm đó anh ạ…

Nàng kéo háng tôi về phía mặt nâng để cu dài to cứng của tôi cho vào miệng nàng bú. Cảnh tượng “69” giữa hai thân thể lõa lồ trông thật khiêu gợi. Cửa mình Ngọc Chi co thắt nhiều lần, mồng dốc nàng giựt liên hồi, dám thủy chảy ra lênh láng, dài xuống kẽ đít, hậu môn nàng và thấm ướt khăn trải gượng. Ngọc Chi rùng mình, rướn hông nàng lên để lồn nàng sát vào mặt tôi hơn.
– Ôi? Chao ơi? Bú nữa đi anh? Mút mồng đốc Ngọc Chi mạnh vào! Sướng quá? Nứng quá! Em ra đây? Á…á… á…

Nàng lấy tay dúi đầu tôi sáu vào giữa hai đùi dài trắng:
– Bóp vú Ngọc Chi nữa nghe anh Bóp mạnh vào cho Ngọc Chi sướng!

Tôi với hai tay về phía sau, xoa nắn bóp đôi gò bồng đảo căng cứng của Ngọc Chi. Tôi mân mê và bóp nhẹ hai đầu vú dựng đứng đỏ.tím vì quá kích thích của Ngọc Chi.

Ngọc Chi ườn háng nàng lên, mắt nhắm nghiệm, miệng vẫn còn ngậm con cặc cứng ngắc của tôi, thân mình nàng giựt liên hồi như động kinh.
– Ngọc Chi ra đây! Trời ơi… Em chịu không nổi nữa Em chết đây!

Ngọc Chi nằm lịm đi không nhúc nhích sau khi đã được tôi bú cho nàng kích ngất bốn năm lần.

Tôi rút cu ra khỏi miệng Ngọc Chi, lần mò lên sờ bóp nhũ hoa, phập phồng lên xuống theo hơi thở dồn dập của nàng. Rồi tôi mút lưỡi Ngọc Chi, thọc lưỡi vào sâu trong miệng nàng, tay tôi cầm con cu dài cứng ngắc, rà rà vào hai mép âm hộ đỏ hồng mở rộng và ướt đẫm nước nhờn.

Thỉnh thoảng tôi lại để cu ca vào mồng đốc Ngọc Chi ìàm nàng thốt lên rên rỉ.
– Cu anh to dài và cứng ngắc! Anh mà đút nổ vào Ngọc Chi thì chắc anh làm em đau chết thôi. Nhưng mà em thèm lắm rồi, đụ em đi anh! Dụ em nhanh lên đi anh…

Tôi nằm nhầm mắt rên ri, và khi mở mất ra thì đít nàng đã dơ sát vào cặc tôi từ lúc nào. nàng. Động thiên thai một lần nữa lại được bầy ra lồ lộ như khiêu gợi vũ khí sừng sững của tôi. Cửa động hình tròn, và màu hồng sẫm hơn bên ngoài. Một chút nước trắng đục còn dính chung quanh, có lẽ đó là tinh khí của tôi còn xót lại.

Tôi kéo đít nàng xuống sát xương hông, và cầm tay cố gắng đút con cặc to tướng vào lỗ đít nàng. Nhưng nàng kêu đau, và bảo tôi nên để dành một lần khác. Nàng nằm ngửa ra bên tôi, xoạc hai chân ra và hai bàn tay nắm cổ chân kéo ra thẳng như cái cung. Nàng quay lại nhìn tôi và nói:
– Chờ đợi gì Lửa, chó con của em? Yêu em đi…

Tôi leo lên, đặt con cặc to tướng trước cửa hang ái tình, và chỉ một cử động nhẹ, con cu đã tự động chạy tọt vào trong. Chỉnh vào êm ái nhẹ nhàng một phần vì nước nhờn của nàng, một phần khác vì bây giờ nàng đã mở rộng không còn căng thẳng như lúc đầu.

Lần này chúng tôi yêu nhau chậm hơn. Tôi thỉnh thoảng vẫn cúi xuống bú vú nàng, và những giọt sữa nóng hổi dường như có tác động làm cho tôi mạnh hơn lên. Con cu của tôi vẫn dập dập liên hồi, những da thịt cọ sát nhau như muốn cháy phỏng cả không khí bên ngoài. Ngọc Chi hét lên một tiếng thật to rồi ngã gục xuống, trong khi tinh khí tôi bắn đầy trên mặt giường drap trắng tỉnh, ướt nhẹp cả da thịt hai người.

Khi chúng tôi cùng dạt đến khoái cảm một ]ục, là lúc chúng tôi gục xuống giường, không còn biết đến trời trăng gì nữa. Nàng xiết chặt tôi trong vòng tay và nói lời cám ơn rất nồng nhiệt.

Vừa lái xe, tôi nghe cái lạnh chạy buốt, trong tim như được chuyển .vào từ những ngón tay rét cóng. Tôi biết được những gì Ngọc Chi cho tôi là một sự quân bình. Nếu chúng tôi bị phán xét thì chúng tôi là những người tay trong tay, và chúng tôi làm tình với nhau như một cuộc chơi. Tôi chưa từng biết tới một Người đàn bà nào cân xứng với tôi cho bằng Ngọc Chi cả.

Nằm với Tuyết Nga, tôi thấy lrnình như là một tên cận vệ trong các chuyện tình lãng mạn thời trung cổ Người chủ Hiệp sĩ của tôi đang trên đường đi chinh phục và tôi tận hưởng những phút yêu thông quý báu bên người vợ của anh ta. Cái hạnh phúc tôi có được với Tuyết Nga như là niềm hạnh phúc trên cõi trời xanh.

Với Ngọc Chi, tôi cảm thấy như một tên tài xế đang vật vã trên đường. Nếu Ngọc Chỉ biết được điều tôi ví von này, chắc nàng sẽ nhanh chóng xé tuột chiếc quần và giang rộng những quý giá nhất của nàng cho tôi. Nhưng các bại cũng nên tha thứ cho tôi khi tôi nói rằng toàn bộ thân thể nàng đều là quý như chỗ kín của nàng vậy. Cái chỗ kín đó đối với Ngọc Chi cho tôi, chỉ là nơi để tôi dưa cái sức mạnh tình dục của mình vào mà thôi.

Lái xe vào một đêm trời lạnh lẽo và dường trơn trợt như thế này, tôi bỗng nhận ra Ngọc Chi đúng là người vợ tôi cần và Tuyết Nga mới đúng là người tình trong mộng của tôi. Trong mọi chuyện tình, tôi thấy rõ có những yếu tố ràng buộc mà tôi không thể tìm được ở người này những điểm như tương tự của người khác. Mọi quan hệ yêu thương đều có một sắc thái riêng biệt mà không tìm được cả ở hai nơi.

Không cần phải nói, sau đám cưới, Tuyết Nga đã nói với tôi:
– Điều em ghét nhất là sự phản bội lại lời thề nguyền. Em có cảm tưởng vũ trụ này được liên kết với nhau báng những lời thề nguyền. Chồng cũ của em là một người rất tốt, anh đừng nên nói một lời gì về anh ấy cả. Nhưng từ khi em gặp anh, em đã gặp được một sự toàn hảo. Và em cũng nghi rằng đây là một điều ghê gớm nhất mà em đã làm…

Trong giọng nói vang lên tiếng khẩn nài của tôi:
– Đừng nói nhưng lời đó với anh, anh van em…
– Em sẽ không bao giờ quên được! Không bao giờ.

Nàng mở to đôi mắt như những vị thi ân thần đang diễn đạt ý nghĩ thâm sâu của một triết gia luôn luôn muốn lắm bắt những điều cao siêu.
– Không, anh phải hứa với em! Giữa hai chúng ta phải có một lời thề hứa chân thật. Nếu một tràng hai chúng ta có ngoại tình gì tới người khác, chúng ta phải nói thật cho nhau nghe…
– Anh hứa!

Tôi đã hứa với nàng như thế. Và tôi đã chẳng có can đảm báo cho nàng biết là tôi đang ngoại tình!

Hết

You may also like...